Dịch Vụ Thay Board Mạch Máy Giặt Tại Nhà – Uy Tín Chất Lượng

Board mạch máy giặt có vai trò rất quan trọng trong hệ thống tuần hoàn của máy giặt. Board máy giặt được ví như là bộ não kết nối các thiết bị lại với nhau, mọi hoạt động của máy móc diễn ra phải dựa vào sự điều khiển board mạch. Tuy nhiên, bất cứ một thiết bị nào cũng vậy không riêng gì máy giặt qua thời gian dài sử dụng  tiếp xúc với các chất bẩn, nước, môi trường ẩm ướt có thể bám vào mạch lâu ngày làm hỏng bo mạch. Vậy nguyên nhân làm hỏng bo mạch máy giặt là gì và cách khắc phục nó như thế nào, hôm nay Nguyễn Phát sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự quan trọng của bo mạch cũng như cách giải quyết khi gặp tình trạng bo mạch máy giặt bị hư nhé!

Bo mạch máy giặt

Bo mạch máy giặt

Như ở trên Nguyễn Phát đã nói board mạch máy giặt là một trong những bộ phận quan trọng của bất kỳ máy giặt nào. Được coi là đầu não là bảng điều khiển của các thiết bị bên trong máy, có nhiệm vụ điều khiển các hoạt động của máy giặt thông qua việc bạn cài đặt chương trình theo một nguyên tắc nhất định.

Những nguyên nhân khiến board máy giặt bị hư mà ít người để ý đến là: 

✅ Do tác động lực quá mạnh vào nút điều khiển trên máy giặt trong thời gian dài, chính thói quen này của bạn sẽ làm cho các mạch trong board dễ bị chập điện và các nút này sau khi bị nhấn mạnh nhiều lần sẽ trở nên lờn và khó nhấn.

✅ Nhiều người thường ngâm quần áo với xà bông bên ngoài rồi mới cho vào máy giặt, và khi lấy đồ bỏ vào máy vô tình nước từ quần áo sẽ dính vào bảng điều khiển làm các linh kiện điện của board bị nhiễm nước và dẫn đến chạm bo mạch.

✅ Vị trí để máy giặt không đúng chỗ, đặt nơi quá ẩm thấp lâu ngày sẽ bị rỉ sét bề ngoài và hơi ẩm sẽ dính vào bảng điều khiển gây chạm mạch, hư hỏng board mạch.

✅ Không vệ sinh, bảo dưỡng cho máy giặt theo định kỳ: Nếu bạn không vệ sinh máy giặt thì chính những bụi bẩn trong quần áo bám vào thành máy. Tích tụ lâu ngày khi gặp nước lớp cặn bã này sẽ làm cho các nút bớt nhạy hơn. 

Nguyên nhân dẫn đến board mạch máy giặt bị hư

Nguyên nhân dẫn đến board mạch máy giặt bị hư

Một số dấu hiệu giúp bạn có thể nhận biết bo mạch bị hư như sau:

✅ Khi sử dụng máy giặt lâu ngày, bạn sẽ gặp tình trạng máy bị mất nguồn hoặc bật không lên và không hoạt động. Vấn đề này có thể là do máy giặt nhà bạn gặp tình trạng hư hỏng về board mạch hay nguồn điện nhà bạn đang sử dụng bị chập chờn, không đủ mạnh

✅ Nút bấm trên bảng điều khiển sử dụng được nhưng chạy sai chương trình.

✅ Máy giặt không hoạt động mặc dù điện và nguồn nước đã ổn định.

✅ Máy giặt nháy đèn hoặc báo lỗi trên bảng điều khiển.

✅ Bạn không sử dụng được bảng điều khiển trên máy giặt.

✅ Không hiển thị đèn nguồn.

✅ Bạn không thể điều chỉnh những chức năng khác của máy giặt

✅ Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp những tình trạng trên thì chứng tỏ rằng board mạch của máy đã bị hư, cần được sửa chữa ngay lập tức, tránh những hư hỏng nặng nề cho máy và giữ an toàn cho người sử dụng.

✅ Thời gian giặt quần áo quá lâu là một trong những dấu hiệu cảnh báo máy giặt sắp hỏng. Nếu máy giặt hoạt động bình thường thời gian giặt khoảng 30 phút. Nhưng bây giờ thời gian giặt kéo dài đến 50 phút, chứng tỏ máy giặt nhà bạn sắp hoặc đã bị hỏng.

Những dấu hiệu nhận biết bo mạch máy giặt của bạn có vấn đề

Những dấu hiệu nhận biết bo mạch máy giặt của bạn có vấn đề

Nếu bạn gặp phải tình trạng này, cách khắc phục duy nhất là hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa, thay bo mạch uy tín có kỹ thuật cao để khắc phục kịp thời không làm gián đoạn quá trình sử dụng của bạn.

Việc sửa chữa hay thay board mạch máy giặt rất phức tạp bạn sẽ không thể tự mình thay board mạch được nếu như không có chuyên môn.

Hãy gọi cho Điện Lạnh Nguyễn Phát nếu bạn cần thay board mạch hoặc cần sửa chữa máy giặt, chúng tôi là đơn vị thay board mạch máy giặt uy tín cho tất cả các thương hiệu máy giặt trên thị trường hiện nay trong thời gian nhanh chóng.

NGUYỄN PHÁT luôn làm khách hàng hài lòng vì có một đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, làm việc vô cùng tâm huyết và hiệu quả.

Dịch vụ thay board máy giặt tại nhà sử dụng các linh phụ kiện chính hãng, chất lượng cao, uy tín và chính hãng. Sửa chữa đúng quy trình và kỹ thuật của các các hãng máy giặt và giá cả chính xác, cạnh tranh nhất thị trường.

Bảo hành dài hạn, đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ thay board mạch của chúng tôi.

Quý khách không cần phải mất thời gian để đưa máy giặt đến những trung tâm sửa chữa máy giặt. Chỉ cần gọi đến hotline 0981251525, NGUYỄN PHÁT sẽ đến tận nhà trong vòng 30 phút để kiểm tra và tiến hành sửa chữa.

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ THAY BOARD MẠCH MÁY GIẶT NGUYỄN PHÁT bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang đến. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

G