Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Electrolux Cửa Ngang Nhanh Chóng Tại Nguyễn Phát

Máy giặt hiện nay chính là một người bạn trung thành đồng hành cùng người nội trợ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều là máy giặt Electrolux cửa ngang, trong quá trình sử dụng, việc vệ sinh máy giặt là một thao tác cần thiết để máy giặt luôn sạch sẽ và đảm bảo hoạt động hiệu quả thì không phải ai cũng có thao tác đúng.

Nếu vệ sinh sai cách dễ làm cho máy xuống cấp, gây ra tác dụng ngược đối với mong muốn người dùng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang nhanh chóng tại nhà của Nguyễn Phát để kịp thời xử lý, phục vụ một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi cho bạn.

Bằng chuyên môn sẵn có và kinh nghiệm thực tiễn khi phục vụ hàng trăm khách hàng trong những năm qua, Nguyễn Phát xin đưa ra những dấu hiệu bất thường giúp bạn nhận biết chiếc máy giặt của mình cần được kiểm tra, vệ sinh, súc rửa ngay lập tức.

✅ Quần áo có mùi hôi, mùi ẩm mốc sau khi đã giặt xong 

✅ Trong máy giặt có mùi hôi khó chịu

✅ Quần áo không được giặt sạch hoặc bám cặn bẩn

✅ Nhìn vào trong lồng máy giặt phát hiện bụi bẩn, tóc bám lại nhiều

✅ Máy giặt bổng vận hành chậm lại, không đúng quy trình hay theo trình tự của hệ thống hoạt động.

Dấu hiệu máy giặt bị hư hỏng

Dấu hiệu nhận biết máy giặt của bạn đang bị hư hỏng

Để máy giặt đảm bảo và duy trì hiệu suất vận hành tối ưu vốn có, bạn nên vệ sinh, súc rửa máy giặt Electrolux cửa ngang định kỳ 2 -3 tháng 1 lần

Nếu chiếc máy giặt của bạn sử dụng với tần suất thường xuyên thì cần chú ý làm sạch các bộ phận trong máy giặt 1 tháng 1 lần để chiếc máy giặt hoạt động công năng hiệu quả

Đừng quên vệ sinh tổng hợp cho toàn máy giặt trong 1 – 1.5 năm sử dụng, việc vệ sinh toàn bộ này bao gồm vệ sinh lồng giặt ngoài, lồng giặt trong, khử nấm mốc, vệ sinh các bộ phận của hệ thống hoạt động….

Điện lạnh Nguyễn Phát có quy trình vệ sinh máy giặt tại nhà nhanh chóng và hiệu quả.

? Bước 1: nhân viên tiếp nhận yêu cầu vệ sinh máy giặt của khách hàng, trao đổi thông tin về máy giặt như thương hiệu, số hiệu model máy giặt, số ký trên thông số máy giặt…

? Bước 2: Nguyễn Phát xác định yêu cầu khách hàng, và điều phối nhân viên kỹ thuật ở gần nhất đến kiểm tra và thực hiện vệ sinh máy giặt tại nhà.

? Bước 3: kiểm tra lại vận hành máy và báo giá chi tiết cụ thể

? Bước 4: khách hàng đồng ý mức chi phí đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh máy giặt Electrolux theo quy trình cụ thể để đảm bảo an toàn cho máy

? Bước 5: hoàn tất công việc vệ sinh, bàn giao máy giặt và thu phí. Nhân viên hướng dẫn lại khách hàng cách sử dụng máy giặt hiệu quả và an toàn.

Quy trình vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang

Quy trình vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang

Trên thị trường hiện nay không có ít đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux cửa ngang tại nhà. Điều quan trọng là bạn cần chọn cho mình một đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp tránh những đối tượng xấu gây tổn hại đến gia đình bạn. Nguyễn Phát trong nhiều năm nay đã và đang nhận được nhiều sự đánh giá chất lượng dịch vụ cao, nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

? Điện lạnh Nguyễn Phát tự hào khi sở hữu được đội ngũ nhân viên vệ sinh máy giặt Electrolux với kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, tận tâm với nghề sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

? Nguyễn Phát có các chi nhánh hỗ trợ rải rác khắp quận huyện TPHCM, chỉ sau cuộc gọi của bạn, chúng tôi sẽ điều phối nhân viên ở gần nhất ngay lập tức đến nhà bạn. Nếu bạn không hài lòng với những đơn vị khác, hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt Electrolux của chúng tôi bằng cách nhấc máy gọi vào số hotline 0981 25 15 25

? Trang thiết bị tân tiến, quy trình vệ sinh máy giặt khoa học chính là lợi thế để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng với thời gian làm việc nhanh nhất.

? Đặt lợi ích của người dùng lên trên hết, để được đồng hành cùng các bạn, chi phí vệ sinh máy giặt của Nguyễn Phát cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và kiểm tra máy miễn phí, nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn đúng những cái cần thiết tránh lãng phí và thực hiện theo đúng với cam kết giao hẹn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bạn đang sở hữu chiếc máy giặt hiệu Electrolux cửa ngang và muốn được vệ sinh nó sạch sẽ, đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

0981 25 15 25

G