Thay Công Tắc Máy Giặt Giá Bao Nhiêu – Đơn Vị Thay Công Tắc Máy Giặt Giá Rẻ Nguyễn Phát

Một trong những lỗi máy giặt không hoạt động là do công tắc cửa bị hỏng, do đó tín hiệu không được truyền về cho board mạch điều khiển và máy giặt sẽ báo lỗi đồng thời sẽ không thể chuyển sang chương trình khác được. 

Để hiểu thêm về nguyên lý hoạt động của công tắc cửa máy giặt và giúp bạn nhận biết khi nào công tắc cửa máy giặt bị hỏng cần sửa chữa, thì hãy theo dõi nội dung bài viết ngay bên dưới của Nguyễn Phát nhé!

Công tắc cửa máy giặt là linh kiện có chức năng bảo vệ an toàn cho người dùng. Trong  trường hợp máy giặt đang hoạt động mà máy bị nghiêng hoặc đổ thì các hoạt động của máy sẽ ngừng làm việc và báo lỗi.

Công tắc cửa máy giặt được trang bị ở cửa trên và cửa trước. Với chức năng khoá chốt cửa và không mở cửa trong lúc máy đang thực hiện chế độ vắt.

Công tắc cửa máy giặt còn mang tới sự an toàn cho người dùng trong lúc sử dụng máy giặt. Ở giai đoạn vắt, lồng giặt sẽ quay với tốc độ rất cao

 Để đảm bảo được an toàn thì cánh cửa máy giặt phải chắc chắn được đóng kín, không mở ra đột ngột.

Hai kim loại với tính chất khác nhau được kết hợp cùng nhau. Nếu cánh cửa đóng lại, kết nối ở ổ khoá cung cấp năng lượng cho cuộn dây quấn quanh kim loại khiến kim loại bị nóng và uốn cong.

Quá trình uốn sẽ vận hành khoá, tạo kết nối và truyền điện tới phần còn lại ở máy. Khi tắt nguồn,  kim loại nguội sẽ đi qua trong khoảng thời gian 2 phút sau đó duỗi thẳng lại nhằm giải phóng cửa.

Chức năng và nguyên lý hoạt động của công tắc máy giặt

Chức năng và nguyên lý hoạt động của công tắc máy giặt

Công tắc được kết nối với board mạch máy giặt khi cánh cửa khép lại. Chính Board mạch sẽ làm cho công tắc khoá chốt lại và cánh cửa không thể nào mở ra được. Khi công tắc cài đúng thì tín hiệu sẽ được truyền ngược lại Board Mạch và tiến hành thực hiện các chương trình giặt xả, vắt của máy giặt. Nếu bạn phát hiện ra máy không thực hiện những chương trình mà bạn chọn, thì có thể công tắc cửa máy giặt bị hư. Sau đây Nguyễn Phát sẽ giúp bạn nhận biết công tắc máy giặt bị hư:

Ở chương trình vắt lồng giặt thường quay với tốc độ rất cao, vì vậy công tắc cửa nắm vai trò đặc biệt quan trọng giúp máy chuyển từ  giặt qua chương trình vắt.

Trường hợp công tắc cửa không đóng hoặc bị kẹt thì board mạch sẽ nháy đèn báo lỗi và không thể nào chuyển qua được chương trình vắt.

Để đảm bảo an toàn cho người dùng và lồng giặt có thể quay được thì cánh cửa phải đóng kín, đặc biệt với máy giặt lồng ngang thì yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn đã kiểm tra và cánh cửa đã đóng lại mà máy giặt vẫn không khởi động được thì có thể công tắc cửa máy giặt đã bị hỏng, tiếp điểm ở các công tắc không còn tiếp xúc tốt, khoá chốt bị kẹt, cháy cuộn dây ở bên trong.

Ở trường hợp này bạn không thể tự mình khắc phục được nếu như không có kỹ thuật chuyên môn, bắt buộc bạn phải nhờ đến những người có chuyên môn như điện lạnh Nguyễn Phát. Chúng tôi sẽ đến để kiểm tra và thay công tắc cửa máy giặt cho bạn. 

Khi máy giặt đã hoàn thành các chương trình giặt, lúc này board mạch sẽ ngừng cấp điện và bạn có thể mở cửa máy giặt lấy đồ ra phơi. Nếu bạn gặp trường hợp mở cửa ra không được thì chắc chắn công tắc cửa bị hỏng.

Theo nguyên tắc hoạt động của máy giặt thì khi board mạch ngừng cấp điện, thạch anh ở phía trong sẽ co lại bởi nhiệt độ giảm và miếng lẫy sẽ hạ xuống để mở khoá cửa. Và trong quá trình sử dụng lâu dài các linh kiện ở trong công tắc ngày càng vận hành kém khiến chốt bị gài và không thể nhả ra. 

Đến lúc này bạn cần nhờ thợ để kiểm tra tình trạng máy giặt nhà bạn để khắc phục một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt nhà bạn đang bị hư

Dấu hiệu nhận biết máy giặt nhà bạn đang bị hư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy giặt khác nhau, do đó cũng có rất nhiều loại công tắc cửa khác nhau và mỗi loại công tắc sẽ có mức giá riêng. Để biết được giá thay công tắc cửa máy giặt chính xác nhất thì quý khách có thể liên hệ với Nguyễn Phát qua hotline 0981251525 nhé!

 Máy giặt ngày càng hiện đại và nhiều tính năng, các công tắc điều khiển và các thành phần trong máy được thiết kế rất phức tạp. Việc sửa chữa và thay công tắc máy giặt cũng vô cùng phức tạp, nếu không phải là thợ điện lạnh, thì bạn cũng không nên tự mua công tắc cửa về tự thay. Nguyễn Phát đã gặp một vài trường hợp là khách hàng tự mua công tắc cửa về thay thế như không được mà lại tiền mất tật mang.

Giải pháp tốt nhất cho bạn khi máy giặt hư công tắc cửa là cần sửa lại board mạch. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu là lựa chọn một thợ, dịch vụ sửa máy giặt có kinh nghiệm, vì không phải người thợ điện lạnh nào cũng tay nghề cao để sửa board máy giặt bị hư công tắc cửa.

ĐIỆN LẠNH NGUYỄN PHÁT - đơn vị thay công tắc máy giặt tại nhà giá rẻ

ĐIỆN LẠNH NGUYỄN PHÁT - đơn vị thay công tắc máy giặt tại nhà giá rẻ

ĐIỆN LẠNH NGUYỄN PHÁT đơn vị thay công tắc máy giặt tại nhà giá rẻ chắc chắn là một lựa chọn hết sức hợp lý dành cho quý khách.

✅ Chúng tôi là đơn vị thay công tắc máy giặt lúc nào cũng đảm bảo chuyên nghiệp, đội ngũ có kinh nghiệm kỹ thuật tất cả các hãng máy giặt khác nhau, thời gian sửa chữa nhanh chóng và giá rẻ nên khách hàng cứ việc yên tâm khi sử dụng.

✅ Nguyễn Phát cam kết sử dụng nguồn cung cấp linh kiện chính hãng, uy tín và chất lượng cao. Sửa chữa đúng theo các quy trình của các hãng máy giặt, và bảo hành chính hãng.

✅ Nếu máy giặt nhà bạn cần thay công tắc hay máy giặt bị hư bất cứ lúc nào cũng có thể gọi cho Nguyễn Phát. Chúng tôi hỗ trợ và có mặt nhanh chóng để giúp bạn khác phục tất cả các lỗi về máy giặt đang mắc phải. Mọi thông liên hệ theo bên dưới:

Dịch vụ cơ điện lạnh Nguyễn Phát.

Địa chỉ: 305/30 đường Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân

Điện thoại: 0981251525

E-mail: maylanhnguyenphat@gmail.com

Chi nhánh thay công tắc máy giặt tận nơi ở Hồ Chí Minh

1.Vườn Lài - P. Phú Thọ Hoà - Quận Tân Phú

2.Hoàng Hoa Thám - P. 13 - Quận Tân Bình

3.Lam Sơn - P.2 - Quận Tân Bình

4.Trường Sơn - P. 15 - Quận 10

5.Thích Quãng Đức - P. 5 - Quận Phú Nhuận

6.Thống Nhất - P. 16 - Quận Gò Vấp

7.Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Quận 12 

8.Huỳnh Mẫn Đạt - P. 5 - Quận 5

9.Xóm Chiếu - P.13 - Quận 4

10.Lê Văn Lương - P. Tân Quy - Quận 7

11,Nơ Trang Long - P. 14 - Quận Bình Thạnh

12,Lương Định Của - P. Bình An - Quận 2

G