Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt LG Cửa Ngang Nhanh Chóng Tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn muốn giữ cho chiếc máy giặt luôn hiệu quả và vận hành bền bỉ, điều quan trọng đó là chiếc máy luôn phải trong tình trạng sạch sẽ. Vậy liệu bạn đã có thói quen làm sạch cho chính chiếc máy giặt của gia đình mình chưa. Đáng ngại là rất ít người lại chú ý đến tầm quan trọng của công việc vệ sinh máy giặt này. Sau đây, Điện lạnh Nguyễn Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm những tác hại nếu không vệ sinh máy giặt định kỳ và tại sao phải vệ sinh máy giặt khi sử dụng lâu ngày? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

✅ Những cặn bẩn, chất bẩn từ quần áo, bột giặt sẽ bám lại lâu ngày trên máy giặt gây nên mùi khó chịu và có thể bị ám lại lên quần áo

✅ Chất cặn bã không xử lý hết sẽ bám ngược lại lên quần áo, khăn, đồ lót…Nguy cơ gây nên bệnh về da và đường hô hấp cho người mặc.

✅ Làm giảm chức năng làm sạch của máy giặt, dẫn tới tình trạng tiêu hao điện năng và nước hơn

✅ Không chỉ ở lồng giặt, mà bộ máy bên trong nếu không được vệ sinh sẽ khiến cho máy nhanh bị hư hỏng các động cơ làm giảm tuổi thọ của máy giặt.

Những tác hại khi không vệ sinh máy giặt định kỳ

Những tác hại khi không vệ sinh máy giặt định kỳ

Để hiểu rõ hơn về lý do Nguyễn Phát khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh chiếc máy giặt của gia đình mình, vì có rất nhiều người thường nghĩ rằng, máy giặt được sử dụng thường xuyên với chức năng làm sạch, nên bản thân nó cũng đã sạch sẽ. Nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, bởi máy giặt không thể tự làm sạch cho chính nó được.

Sau một thời gian sử dụng, bên trong hoặc ngoài lồng giặt cũng như bên trong đường xả nước của máy giặt sẽ tích tụ chất cặn bã còn sót lại không thể thoát ra theo nguồn nước được. Tình trạng này kéo dài không xử lý kịp sẽ làm giảm khả năng hoạt động của máy giặt và gây ra những tác hại như đã nêu ở trên.

Ngoài ra, đa số người dùng có thói quen đóng nắp máy giặt ngay sau khi sử dụng, môi trường ẩm ướt trong máy giặt chính là nơi thuận lợi cho nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Do đó cần được làm sạch loại trừ ngay.

Máy giặt được vệ sinh thường xuyên giúp giữ cho quần áo luôn được sạch sẽ, thơm tho. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo cho máy giặt được vận hành êm ái, phát huy hết khả năng vốn có của nó, tránh cho máy giặt bị hư hỏng hoặc nặng hơn dẫn đến chi phí sửa chữa nhiều hơn

Tại sao cần vệ sinh máy giặt thường xuyên

LG là một trong những thương hiệu sản xuất sản phẩm cơ điện lạnh nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Máy giặt LG cửa ngang được trang bị nhiều chức năng hiện đại, người sử dụng không cần phải quá vất vả để thực hiện thủ công trong cách vệ sinh nó bởi đã tích hợp chế độ tự vệ sinh máy giặt, chế độ này vô cùng tiện lợi dễ dàng thao tác qua các bước sau:

Bước 1: đầu tiên cần kiểm tra trong lồng giặt phải trống, đảm bảo không còn quần áo bên trong

Bước 2: cho bột tẩy chuyên dụng ( có thể mua tại các siêu thị ) hoặc bột giặt vào lồng giặt

Bước 3: khởi động máy giặt sau đó bấm và giữ nút “Rinse” và “Spin” ( hoặc “Intensive” và “Crease Care”) để kích hoạt chế độ vệ sinh lồng giặt

Bước 4: bấm nút Start / Pause để máy giặt hoạt động

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt LG cửa ngàng tại nhà

Hướng dẫn cách vệ sinh máy giặt LG cửa ngàng tại nhà

Lưu ý: cách xử lý như trên chỉ thực hiện được cho những máy giặt có tích hợp chức năng tự vệ sinh lồng giặt, còn đối với những loại máy giặt không có sẵn chế độ này, buộc bạn phải xử lý một cách thủ công. Nếu bạn không có thời gian, không thể tự mình xử lý hoặc muốn vệ sinh máy giặt một cách triệt để bằng cách tháo lồng giặt ra, công việc đòi hỏi phải là người có tay nghề chuyên môn cao thực hiện, bạn hãy tìm đến dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Nguyễn Phát để giúp bạn việc này.

Trong cuộc sống bận rộn mỗi ngày hiện nay, con người hầu như dành quá nhiều thời gian cho công việc và học tập ngoài xã hội. Mỗi hộ gia đình đều cần đến nhiều hơn các thiết bị cơ điện lạnh tự động hóa để phục vụ cho đời sống hiện đại của mình. Và điện lạnh Nguyễn Phát ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay mới các thiết bị cơ điện lạnh này cho nhu cầu khách hàng.

Việc vệ sinh máy giặt LG cửa ngang hoàn toàn khó hơn nhiều so với máy giặt cửa đứng. Sẽ không làm mất thời gian và công sức của bạn, Nguyễn Phát sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nguyễn Phát trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết để phục vụ tốt cho công việc.

Bạn quá bận rộn hoặc muốn đảm bảo cho chiếc máy giặt của mình thật sạch sẽ, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0981.25.15.25 Dịch vụ vệ sinh máy giặt LG cửa ngang tại nhà của Điện lạnh Nguyễn Phát đảm nhận công việc một cách chuyên nghiệp, dù bạn đang ở đâu trong khu vực TPHCM, chúng tôi đều có những chi nhánh hỗ trợ gần để đến với bạn nhanh nhất.

Đến với chúng tôi để bạn được trải nghiệm dịch vụ mang phong cách làm việc hoàn hảo và chất lượng nhất.

G