Dịch vụ thay gioăng, ron cao su máy giặt tại thành phố Hồ Chí Minh

Gioăng, ron cao su máy giặt là bộ phận quan trọng kết nối lồng máy giặt vào vỏ máy giặt đối với máy giặt lồng ngang. Bộ phận này giúp giảm rung lắc khi máy giặt hoạt động chống rò rỉ nước ra ngoài. Vì tiếp xúc trực tiếp với bột giặt, thuốc tẩy, nước xả nên gioăng dễ bị bám bẩn, nấm mốc gây hại đến máy giặt và khiến quần áo giặt xong vẫn mang mầm bệnh và mùi hôi khó chịu. 

Chính vì vậy, khi sử dụng máy giặt một thời gian dài dù gioăng máy giặt chưa hư thì bạn cũng nên vệ sinh hoặc thay cái mới để đảm bảo an toàn cho mình. Điện lạnh Nguyễn Phát sẽ liệt kê ra những cách vệ sinh gioăng máy giặt giúp quý khách hàng bảo vệ được sức khỏe gia đình mình, cũng như giúp máy giặt bền hơn.

Dịch vụ thay gioăng, ron cao su máy giặt tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thay gioăng, ron cao su máy giặt tại thành phố Hồ Chí Minh

Khi bạn mua máy giặt mới, những tháng đầu sử dụng bạn nên giặt quần áo với chế độ nước nóng từ 1-3 lần mỗi tháng là một cách hay để diệt nấm mốc cho gioăng máy giặt, nước nóng cũng giúp những mảng bám trên gioăng bong ra làm sạch gioăng.

Tuy nhiên máy giặt sau khi sử dụng lâu, gioăng đã bị mảng bám cũng như nấm mốc, bạn hãy dùng baking soda và giấm để làm sạch gioăng một cách thủ công.

Điện Lạnh Nguyễn Phát nhận thấy rằng, dù bạn bảo quản và vệ sinh máy giặt kỹ càng, nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng đủ lâu, gioăng máy giặt vẫn sẽ bị hư hại do cao su trong môi trường ẩm ướt của máy giặt sẽ bị lão hóa, hư hại.

Đặc điểm giúp bạn hiểu rằng gioăng máy giặt cần được thay mới có thể kể ra như sau:

✅ Khi trên gioăng xuất hiện những vết mốc đen không thể tẩy rửa được.

✅ Khi gioăng bị nứt, có các vết thủng.

✅ Khi gioăng cao su bị chai, mất tính đàn hồi, bị phồng khiến không đóng cửa máy giặt được.

✅ Khi giặt đồ thấy nước rò rỉ từ gioăng máy giặt chảy ra sàn nhà.

Khi nào cần thay gioăng máy giặt

Khi nào cần thay gioăng máy giặt

Việc thay gioăng máy giặt tốn nhiều thời gian và công sức đòi hỏi phải hiểu biết rõ nguyên lý hoạt động của máy giặt để thực hiện đúng kỹ thuật. Cách tối ưu hơn là bạn nên gọi cho cơ sở cơ điện lạnh uy tín để giúp bạn thay gioăng một cách nhanh chóng. 

✅ Nguyễn Phát có nhiều năm phục vụ trong nghề cơ điện lạnh nên chúng tôi tự tin dịch vụ thay gioăng mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất.

✅ Ngoài ra, chúng tôi có đối tác cung cấp thiết bị với chiết khấu ưu đãi nên giá cả thay gioăng rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

✅ Nguyễn Phát có đội ngũ nhân viên cơ điện lạnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và nhanh nhất.

✅ Nhờ mạng lưới chi nhánh trên khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên Nguyễn Phát sẽ có mặt ngay sau 30 phút khách hàng yêu cầu dịch vụ trong khu vực nội thành. Sau đó tiến hành thay gioăng nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Vì thời gian còn quý hơn vàng.

Nguyễn Phát - Dịch vụ thay gioăng, ron cao su máy giặt tại TP.HCM

Nguyễn Phát - Dịch vụ thay gioăng, ron cao su máy giặt tại TP.HCM

Trước khi thay gioăng cao su máy giặt, để đảm bảo an toàn cần phải ngắt toàn bộ nguồn điện cung cấp cho máy giặt, nếu chưa ngắt nguồn điện thì tuyệt đối không tìm cách tháo ron máy giặt nhé!

✅ Tháo tấm ốp trên máy giặt.

✅ Tháo vòng nẹp bằng thép.

✅ Tháo rời ốc vít cố định gioăng.

✅ Tháo các ống nối với gioăng và gỡ gioăng ra khỏi máy giặt. Bạn nên quan sát các hướng dẫn thao tác trên Youtube nhiều lần trước khi bắt tay vào việc tháo gioăng trên máy giặt nhà bạn.

✅ Sau khi bạn tháo được gioăng cũ cần thay ra, bạn vệ sinh thành máy giặt tại vị trí cần ráp gioăng mới bằng baking soda hoặc giấm ăn để dọn nấm mốc và vết bám bẩn. Sau đó bạn ráp lại gioăng, lúc này bạn có thể bôi một ít dầu máy lên bề mặt tiếp xúc của thành máy giặt và gioăng giúp bạn đưa gioăng vào dễ dàng hơn.

✅ Khi đã lắp được gioăng vào, bạn theo trình tự ngược lại của quá trình tháo gioăng mà ráp ốc vít, cuộn thép cũng như các bộ phận khác vào máy giặt một cách cẩn thận.

✅ Cuối cùng bạn đặt máy giặt vào vị trí cân bằng, cho ít quần áo vào xả nước và khỏi động máy xem gioăng đã khít, chống rỉ nước khi máy hoạt động hay chưa.

Giải pháp tốt nhất nếu bạn không biết làm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, Nguyễn phát sẽ giúp bạn thay gioăng nhanh chóng trong vòng 2h sau khi nhận thông tin từ quý khách. Mọi thông tin tư vấn bạn có thể liên hệ hotline 0981251525 để được tư vấn 24/7 khi bạn có bất kỳ yêu cầu nào về cơ điện lạnh. Nguyễn Phát sẽ mang đến bạn dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Điện lạnh Nguyễn Phát

Địa chỉ: 305/30 đường Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân

Điện thoại: 0981251525

E-mail: maylanhnguyenphat@gmail.com

Chi nhánh của điện lạnh Nguyễn Phát

1.Vườn Lài - P. Phú Thọ Hoà - Quận Tân Phú

2.Hoàng Hoa Thám - P. 13 - Quận Tân Bình

3.Lam Sơn - P.2 - Quận Tân Bình

4.Trường Sơn - P. 15 - Quận 10

5.Thích Quãng Đức - P. 5 - Quận Phú Nhuận

6.Thống Nhất - P. 16 - Quận Gò Vấp

7.Tô Ký - P. Tân Chánh Hiệp - Quận 12 

8.Huỳnh Mẫn Đạt - P. 5 - Quận 5

9.Xóm Chiếu - P.13 - Quận 4

10.Lê Văn Lương - P. Tân Quy - Quận 7

11,Nơ Trang Long - P. 14 - Quận Bình Thạnh

12,Lương Định Của - P. Bình An - Quận 2

G